0 - 320,000 đ        

Cách Bảo Quản Nến Tealight Để Được Đến 2 NĂM

Hướng dẫn cách bảo quản nến tealight để được lâu nhất

Để biết cách bảo quản nến tealight, trước hết chúng ta nên cùng nhau điểm qua những đặc điểm của nến tealight để có hướng bảo quản tốt nhất nhé.
+ Nến tealight được là từ nguyên liệu chính là sáp thực vật như: sáp bơ, sáp cọ, sáp đậu nành...Dòng sáp này thường có độ tan chảy thấp chỉ vào khoảng 40 độ C nến đã bắt đầu tan chảy.
+ Khi nến tan chảy chất lượng nến sẽ bị giảm bớt, nếu là dòng nến thơm thì mùi thơm sẽ bay dần. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao hộp nến đầu tiên đốt thì rất thơm nhưng đến hộp 3 - 4 đốt thì mùi thơm bị giảm dần và thời gian nến cháy cũng thấp hơn.
+ Khi nến mềm ra tim nến có thể sẽ bị nghiêng ảnh hưởng đến năng xuất và độ mịn của ngọn nến khi cháy. Vậy nên, khi mua nến các bạn cũng cần kiểm tra tim nến xem có bị xô lệch quá nhiều không.
+ Nến được làm bằng sáp thực vật nên cũng sẽ là món mồi hấp dẫn với chuột và những loại côn trùng gậm nhấm như: Rán, Kiến....Nhưng bạn cũng không nên khó chịu khi nhìn thấy cảnh tượng hộp nến bị chuột và rán ăn nhé. Bởi vì, đó là tín hiệu tuyệt vời để bạn có thể khẳng định mình mua đúng sản phẩm nến tealight được làm từ sáp thực vật.

 
Cách bảo quản nến tealight
nến tealight đế nhôm hộp 100 viên

Từ những đặc điểm trên chúng ta có những cách bảo quản nến tealight sau

1/ Bảo Quản ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp như: Ánh sáng đền sợi đốt, ánh sáng đèn led
2/ Bảo quản những ơi ít chuột, rán tránh bị cắn rách hộp nến và cắn nến.
3/ Khi dùng không hết có thể dùng màng cô bọc kín để tránh mất mùi, tránh bụi bẩn
4/ Không kê vật nặng lên trên hộp nến
5/ Không để nến gần nơi nhiệt độ cao như bếp và những vật dụng dễ bắt lửa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm của nến sáp thực vật và cách bảo quản nến tealight được lâu dài nhất. Shop Nến Thơm Giá Sỉ cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Shop theo địa chỉ sau:
SHOP NẾN THƠM GIÁ SỈ

Địa Chỉ: 369 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Hà Nội (Cách công viên hòa bình 100m)
Hotline:0869859979
 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm