0 - 320,000 đ        

Hướng dẫn sử dụng nến thơm đúng cách

Dù bạn là người mới dùng nến thơm hãy đã sử dụng các dòng nến thơm cao cấp nhiều lần cũng cần đọc kỹ bài hưỡng dẫn sử dụng nến thơm đúng cách này. Việc sử dụng nến thơm đúng cách sẽ giúp bạn cảm nhận được hết tác dụng mà những ngọn nến mang lại. Trước đây chúng ta chỉ biết đến tác dụng thắp sáng của nến. Ngày nay nến không chỉ để thắp sáng mà nó còn là món quà trang trí ý nghĩa của nhiều bạn trẻ.
 
Hướng dẫn sử dụng nến thơm đúng cách


Hướng dẫn sử dụng nến thơm đúng cách

+ Trước khi đốt nến bạn nên quan sát, nếu bấc nến quá dài hãy dùng kéo cắt bấc nến để độ dài từ 0,4cm - 0,6cm là tốt nhất. Việc cắt bấc nến khổng thực hiện lần đầu tiên mà chúng ta cần cắt bất cứ khi nào thất bấc quá dài, ngọn lửa quá to. Khi nến đang cháy mà bấc nến dài bạn cần tắt nến trước khi cắt để đảm bảo an toàn và cắt chính xác.

+ Các lần đốt tiếp theo bạn cần chú ý theo dõi cho tới khi thấy lớp sáp nến trong cốc tan đều. Thời gian sáp tan rất nhanh nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Việc làm này khá quan trọng, vì nếu như sáp nến không tan chảy do một số yếu tố nào đó như, bấc lệch tâm, nến bị nghiêng...sẽ làm cho nến cháy không hết sáp, vành lõm quanh tâm nến, cụt bấc ảnh hưởng đến lần đốt tiếp theo.

Những lưu ý khi sử dụng nến thơm cao cấp

+ Cốc đựng nến sẽ nóng lên sau một thời gian cháy, nếu muốn di chuyển bạn nền tắt nến và đợi cốc nến nguội tránh bị bỏng
+ Đặt nến ở nơi vững chắc và có khả năng chịu nhiệt.
+ Không đặt nến gần những vật liệu đễ cháy nổ
+ Không đốt nến ở không gian quá chật hẹp và những nơi có nhiều gió
+ Luôn luôn tắt nến khi không sử dụng nữa.
+ Để xa tần tay với của trẻ em.

Nếu bạn có nhu cầu mua nến tealight để trang trí sự kiện, xếp hình trái tim có thể tham khảo tại >> Xưởng nến tealight hà nội giá rẻ

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm