0 - 250,000 đ        

Nến Tealight mua ở đâu Hà Nội [Giá rẻ mà giao hàng lại nhanh]

Chào Bạn!
Chúc mừng bạn đã tìm thấy địa chỉ bán nến tealight giá rẻ mà chất lượng lại rất đảm bảo. Có thể bạn chưa biết những tiêu chí cần thiết của sản phẩm nến tealight chất lượng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì đã có tôi ở đây. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết các tiêu chí để đánh giá sản phểm nến tealight chất lượng và nến tealight mua ở đâu Hà Nội giá rẻ nhất.

 
Nến tealight giá rẻ
 

Các tiêu chí đánh giá nến tealight chất lượng

+ Đế nến phải được làm bằng nhôm chịu nhiệt tốt để không bị chảy khi nến cháy
+ Tim nến phải đặt chính giữa đảm bảo duy trì ngọn nến ổn định
+ Trong quá trình cháy nến hoàn toàn không có khói đen, không có mùi lạ (trừ trường hợp nến thơm có mùi tinh dầu tự nhiên)
+ Thời gian cháy ổn định từ 2,5 - 5h

 
Nến tealight xếp hình trái tim
Nến tealight hà nội phục vụ nhu cầu trang trí trái tim sinh nhật, tỏ tình, trang trí sự kiện


Những Mẫu trang trí bằng nến tealight cực kỳ lãng mạn

Nến tealight mua ở đâu Hà Nội giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ bán nến tealight tại hà nội, tuy nhiên để mua được nến giá rẻ mà chất lượng, lại không lo mua phải hàng nhái thì tốt nhất bạn nên gọi điện tới số ĐT: 0986.713.789 nhé hoăc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/nenthomgiasi/

Dù bạn đặt 1 hộp chúng tôi cũng giao tới tận nhà cho bạn. Chúng tôi có thể thể khẳng định chưa có địa chỉ bán nến tealight nào tại hà nội có thể làm được điều đó. Nếu bạn không ở Hà Nội cũng chẳng sao, dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn sẽ gửi nến cho bạn. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi chính là giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng nến của mình.

 
Bạn còn trần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm